Mật ong nguyên chất, bán mật ong chất lượng

Mật ong nguyên chất – Những đàn ong được nuôi trong thùng gỗ, có đặt các cầu gỗ để ong xây dựng tổ, tạo sáp ong, lấy mật về tổ. Mật ong nuôi thực chất chỉ nuôi bằng đường vào những thời điểm khu vực nuôi không có cây trồng nào ra hoa tại thời điểm đó, nuôi bằng đường tại lúc này nhằm duy trì đàn ong, dưỡng sức cho các đàn ong vào mua cây cối ra hoa kết trái việc cho ong ăn đường sẽ dừng lại và nhường hoàn toàn công việc cho ong thợ đi tìm mật sau đó được thu hoạch trên sáp ong hoàn toàn không có tác động cho ăn đường vào thời điểm này ( vì chi phí cho ăn này khá tốn kém ).

mật ong nguyên chất

quy trình sản xuất mật ong nguyên chất

Do đó để có được mật ong nguyên chất thường được những người nuôi ong di chuyển các thùng gỗ từ nơi này sang nơi khác. đặc biệt phải di chuyển các thùng ong này trong đêm và đến địa điểm trước khi trời sáng để tránh tình trạng đàn ong bay ra ngoài.
Việc di chuyển này nhằm tìm đến những địa điểm có các loài hoa, loài cây ăn trái ví dụ như: Hoa nhãn, Hoa chôm chôm, Hoa vải…. Nên mật ong nguyên chất nuôi thường có muì đặc trưng theo từng khu vực, từng loài hoa khác nhau. Nhưng tất cả đều đảm bảo mật được chiết xuất từ các loại hoa chứ không phải mật ong nuôi là mật được tạo ra từ đường như các khách hàng thường băn khoăn khi mua sản phẩm mật ong nguyên chất của chúng tôi.

Các sản phẩm mật ong kém chất lượng nếu để lâu ngày sẽ có hiện tượng kết đường ở đáy chai đựng. Điều này vô cùng đáng trách với người sản xuất thiếu chân chính để chạy theo doanh thu

Bảng giá mật ong nguyên chất : 250.000đ/ chai 1 lít | 140.000đ/ chai 0,5 lít

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>